Giới thiệu về Roto Việt Nam

Công ty Cửa Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. 

Trải qua hơn 10 năm gắn bó và phát triển trên thị trường với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tổng thể về cửa, công ty Cửa Việt đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khác hàng. Do đó, mọi sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chính vì vậy mà trong thời gian qua, Cửa Việt đã liên tục nhận được những bằng khen, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Công ty Cửa Việt đã được Tập đoàn Austdoor công nhận là Đại lý phân phối độc quyền nhiều sản phẩm của Tập đoàn này, cũng như trao tặng giấy chứng nhận tốp 3 nhà phân phối có doanh số cao nhất của Tập đoàn. Những thành tựu này, vừa là niềm tự hào của Cửa Việt, vừa là cơ sở để người tiêu dùng tin chọn các sản phẩm cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp mà Cửa Việt hiện đang cung cấp.

TẠI SAO BẠN CHỌN CỬA VIỆT ĐỂ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ CỬA:

  1. Thương hiệu Cửa Việt

Cửa Việt là thương hiệu cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Trên 10 năm hoạt động, với hàng chục ngàn bộ cửa đã khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp ở Việt Nam

 

  1. Tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp

Mua cửa cuốn hay các loại cửa khác là vấn đề vô cùng đơn giản, bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng nhỏ lẻ nào tại Việt Nam. Nhưng tại Cửa Việt, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

  1. Cam kết 100% chính hãng

Cửa Việt chỉ cung cấp và lắp đặt các sản phẩm chính hãng, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng các sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge, cửa nhựa Sunspace, cửa nhôm Xingfa…. Đặc biêt, Cửa Việt đã được Tập đoàn Austdoor công nhận là đại lý ủy quyền lớn nhất Miền Bắc, đồng thời trao tặng giấy chứng nhận là đơn vị hợp tác chiến lược và lâu năm nhất của Tập đoàn Austdoor.

  1. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cửa Việt miễn phí thay pin trọn đời đối với cửa cuốn, bảo hành miễn phí 100% cả lỗi người dùng vô ý lần đầu tiên, giảm 30% chi phí sửa chữa, linh phụ kiện trọn đời sản phẩm. Tăng thêm 6 tháng bảo hành so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn